รวมภาพประทับใจ เมื่อนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 2  จัดทำโครงการสุขภาพดี..ชีวีมีสุข ห่างไกลภาวะน้ำหนักตัวเกิน เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2553

โครงการนักศึกษาปีที่ 2

ป้ายโครงการเดินชักชวน เข้าร่วมกิจกรรมของนักศึกษา

อาจารย์และนักศึกษา ร่วมกันตรวจสุขภาพและให้คำแนะนำ

บรรยากาศการตรวจสุขภาพของประชาชนผู้มารับบริการ

อาจารย์ตรวจการทำงานของนักศึกษาอย่างละเอียด

นักศึกษาสงสัยซักถามอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการฯ

ตรวจดูการวัดความสูงของนักศึกษา

ดูการลงในแบบรายงานของนักศึกษา

อาจารย์ที่ปรึกษาร่วมดำเนินการโครงการฯกับนักศึกษา

ดูการชั่งน้ำหนักของนักศึกษา

ดูการทำงานของนักศึกษา

เก็บภาพปิดโครงการฯ

เฮฮา….หายเหนื่อยกันแล้ว…………

ผู้เขียน อ.ศราวุธ อยู่เกษม (ประวัติการเขียน 7 เรื่อง)

อาจารย์พยาบาลสังกัด ภาควิชาพื้นฐานการพยาบาล และบริหารวิชาชีพ

Tags: , , ,

3 Responses to “Story Telling by Pictures : Show and Share สุขภาพดี..ชีวีมีสุข ห่างไกลภาวะน้ำหนักตัวเกิน”

1. StarniC พูดว่า:

อุ๊ย…….ใช่พี่แพนรึป่าวคะ หรือว่าน้องซูชิคะ

แหม…ไปออกกำลังกายกะเขาด้วย ^-^

2. ลุงใหญ่ พูดว่า:

นี่แหละพยาบาลตัวจริง ขอชื่นชมครับ

3. katiw พูดว่า:

น่ารักกันทุกคนเลย